LAN TỎA NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Ngày 30/9/2019, hai cô giáo Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Nguyễn Thị Thu Minh đã được Chủ tịch UBND Thành phố trao huy chương và tặng bằng khen “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố năm 2019 trong Hội nghị biểu dương “Người tốt , việc tốt ” năm 2019 và Tổng kết đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 20 năm Thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận “Thành phố vì hòa bình”  tại UBND quận Ba Đình.

LAN TỎA NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT  
CÙNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG


Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, trường THCS Thành Công liên tiếp đón nhận nhiều tin vui từ các cá nhân, đoàn thể trong nhà trường. Những niềm vui ấy như tiếp thêm động lực cho cán bộ - giáo viên – học sinh trong hành trình tiếp bước năm học 2019-2020.

Chiều ngày 30/9/2019,  Quận Ủy – HĐND và UBND, UBMTTQ Quận Ba Đình  đã tổ chức Hội nghị biểu dương “Người tốt , việc tốt ” năm 2019 và Tổng kết đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 20 năm Thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận “Thành phố vì hòa bình”.

Tại hội nghị, Quận Ủy – HĐND và UBND, UBMTTQ Quận Ba Đình đã biểu dương 14 cá nhân “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố; 63 cá nhân “Người tốt, việc tốt” cấp Quận. Thật vinh dự và tự hào khi trong danh sách 14 cá nhân “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu, xuất sắc cấp Thành phố có 02 cá nhân đến từ trường THCS Thành Công.


(Đồng chí Lê Hồng Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố trao danh hiệu cho 14 cá nhân “Người tốt, việc tốt cấp Thành phố năm 2019”)

Cũng trong buổi lễ trang trọng này, cô giáo Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Giáo viên, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Thành Công  và cô giáo Nguyễn Thị Thu Minh – Giáo viên, Trưởng ban Thanh tra  nhân dân, Tổ phó chuyên môn Trường THCS Thành Công  đã  được Chủ tịch UBND Thành phố trao huy chương và tặng bằng khen “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố năm 2019.
 

Xin chúc mừng tập thể trường ta! Chúc mừng hai cô giáo của tổ Tự nhiên 1! Rồi đây, tấm lòng nhân ái, việc làm cao đẹp của các cô không chỉ có sức lan tỏa trong tập thể giáo viên mà còn là tấm gương sáng ,thúc đẩy các em học sinh trường THCS Thành Công thi đua làm nghìn việc tốt.

Tác giả: Công Đoàn trường THCS Thành Công
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 3