Hướng dẫn tham gia cuộc thi "Vì một Ba Đình mãi xanh"

Phòng GDĐT quận triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh” năm 2021 dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận Ba Đình.

Kính gửi:
- Cán bộ - Giáo viên - nhân viên!
- Quý Phụ huynh học sinh và các con học sinh!
Căn cứ Công văn số 3681/STNMT-CCBVMT ngày 24/5/2021 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2021; Thực hiện Công văn số 1993/SGDĐT-CTTT ngày 03/6/2021của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2021. Phòng GDĐT quận đã ban hành công văn số 23/KH-PGDĐT về hướng dẫn chi tiết tham gia cuộc thi "Vì một Ba Đình mãi xanh" dành cho cán bộ, học sinh trên địa bàn quận. Chi tiết nội dung hướng dẫn như phần dưới đây, mong các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường sẽ tích cực tham gia cuộc thi.