ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2019 -2020

Ngày 3 tháng 10 năm 2019, Chi Đoàn giáo viên trường THCS Thành Công đã tổ chức Đại hội chi Đoàn để tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm học 2018-2019 và bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ mới năm học 2019-2020.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2019 -2020

Trong không khí chào mừng năm học mới thứ 41 của Trường Trung học Cơ sở Thành Công, được sự đồng ý của Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường, ngày 3 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội Chi đoàn năm học 2019-2020

         Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan thay mặt đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019. Trường THCS Thành Công đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động, luôn giữ vị trí top đầu trong các trường THCS quận Ba Đình. Chi đoàn giáo viên luôn nhận được sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu và các đoàn thể trong nhà trường. Đoàn viên chi đoàn cũng đã đóng góp tích cực trong hoạt động của nhà trường như: thi GVDG, thi đấu TDTT và các hoạt động Đoàn thể khác.

        Đồng chí cũng đã nêu phương hướng hoạt động của chi đoàn trong năm học 2019-2020: về công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm, các hoạt động khác trong nhà trường.

 

            Đại hội cởi mở và gần gũi, lắng nghe, trao đổi về thảo luận của hai đồng chí: Đỗ Thị Thúy về “Đổi mới trong kiểm tra đánh giá” và đồng chí Mai Thị Kim Tuyến về “Ứng dụng cộng nghệ 4.0 vào giảng dạy”.

Đồng chí Đỗ Thị Thúy phát biểu tham luận "Đổi mới trong kiểm tra đánh giá"

Đồng chí Mai Thị Kim Tuyến với tham luận "Ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy"

       Sau phần tham luận đồng chí Lê Hoàng Anh – Phó Bí thư Đoàn phường Thành Công và đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ trẻ, mong muốn các đoàn viên chi đoàn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đồng chí Lê Hoàng Anh – Phó Bí thư Đoàn phường Thành Công

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường

Sau đó, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên gồm 5 đồng chí:

         - Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan

         - Đồng chí Nguyễn Đức Mạnh

         - Đồng chí Phạm Thanh Tùng

         - Đồng chí Lê Thu Trà

         - Đồng chí Đỗ Thị Phượng

Đồng chí Phạm Thanh Tùng thay mặt Ban chấp hành xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đưa hoạt động của chi đoàn kết quả tốt nhất trong nhiệm kì 2019 – 2020.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 25