Buổi họp chi bộ đặc biệt giữa những ngày chống dịch

Sáng ngày 21/7/2021, Chi bộ trường THCS Thành Công đã có một cuộc họp chi bộ thật đặc biệt. Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang ngày càng phức tạp ở cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của UBND Thành phố Hà Nội, Chi bộ trường THCS Thành Công tiến hành họp theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Quỳnh Hương - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Ngô Thị Phượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Tại buổi họp, thay mặt Chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Quận ủy Ba Đình cho bốn đồng chí Đảng viên mới sau khi hoàn thành một năm thử thách gồm:

  • Đồng chí Đỗ Thị Thúy  - Giáo viên tổ Xã hội.
  • Đồng chí Lê Thanh Tuấn - Giáo viên tổ Tự nhiên 2.
  •  Đồng chí Nguyễn Vân Chi - Giáo viên tổ Tự nhiên 2
  • Đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Giáo viên tổ Văn - Thể - Ngoại ngữ.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho các đồng chí Đảng viên chính thức
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên đã chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng căn dặn các đồng chí Đảng viên mới phát huy vai trò nòng cốt, tiên phong, gương mẫu để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng tập thể Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
Đồng chí Lê Thanh Tuấn thay mặt cho các đồng chí Đảng viên mới phát biểu thể hiện niềm xúc động khi được chính thức là đảng viên của chi bộ. Đồng chí gửi lời cảm ơn tới Chi bộ nhà trường luôn động viên, giúp đỡ để đồng chí có thể phát huy năng lực trách nhiệm của mình trong công việc và hứa sẽ quyết tâm cống hiến hết mình cho mái trường Thành Công thân yêu.
Đồng chí Lê Thanh Tuấn phát biểu lại buổi lễ
 
Xin chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng. Chúc mừng Chi bộ THCS Thành Công ngày càng đông đảo về đội ngũ, phong phú về tài năng và ngày càng vững mạnh toàn diện.
Công tác phát triển Đảng trong Chi bộ cũng được đặt lên hàng đầu, trong năm học 2021-2022, Chi bộ nhà trường tiếp tục hoàn thiện hồ sơ lí lịch Đảng đối với bốn quần chúng ưu tú. Hi vọng các đồng chí nhanh chóng được chọn là “những viên gạch hồng” của Chi bộ Thành Công.
Buổi họp cũng đã triển khai các công tác chuẩn bị cho năm học mới. Tập thể chi bộ đều đồng lòng, nhất trí: Dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của một năm học đầy khó khăn đã đặt ra: Chương trình giáo dục phổ thông 2018 được bắt đầu với khối 6 còn nhiều công việc từ tập huấn sách giáo khoa đến sắp xếp, phân công nhân sự để đảm nhận những môn học mới; từ kiện toàn bộ máy nhà trường, bồi dưỡng chuyên môn giáo viên đến chuẩn bị cho sửa chữa, cải tạo nhà trường...
Buổi họp Chi bộ kết thúc với tinh thần nhất trí cao về những kế hoạch mà đồng chí Bí thư Chi bộ đã nêu ra, đoàn kết, đồng lòng góp phần xây dựng chi bộ Đảng vững mạnh, xây dựng trường THCS Thành Công phát triển bền vững.
 
 
Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 80