Trường THCS Thành Công cùng chung tay hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỉ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình

Sáng 17/7/2021, Trường THCS Thành Công cùng các trường THCS Giảng Võ, Tiểu học Hoàng Diệu đã tham gia chương trình khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ngọc Hà.
Đây là công trình do Đoàn Thanh niên - Hội Đồng Đội quận Ba Đình phát động nhằm thiết thực kỉ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình, nâng cao đời sống với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Ngôi nhà của chị Nguyễn Thanh Thủy, địa chỉ số 36 ngách 55/42 Hoàng Hoa Thám từ chỗ dột nát, tối ẩm nhưng do hoàn cảnh đặc biệt không có điều kiện sửa chữa nay đã thay đổi diện mạo. Ngôi nhà đã sáng sủa, khô thoáng, có khu vệ sinh riêng. Tất cả là kết quả sự quan tâm do Đoàn Thanh niên- Hội Đồng Đội quận Ba Đình cùng sự chung tay đóng góp của một số đơn vị, trong đó có trường THCS Thành Công.
Công trình có tổng kinh phí 70 triệu đồng, với sự tham gia đóng góp của 03 Liên đội  trường học, trường THCS Thành Công ủng hộ 10 triệu đồng. Đây là một hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa, luôn được nhà trường coi trọng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần đem lại niềm vui cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
                                                                                   Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 373